Quyết định số 152/2004/QĐ-UB của Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ đổi tên Công ty Thương mại tỉnh Cần Thơ thành Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ. Quyết định này áp dụng cho Công ty Thương mại tỉnh Cần Thơ và các cơ quan, đơn vị liên quan.
Đối tượng áp dụng
Công ty Thương mại tỉnh Cần Thơ; Giám đốc Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ; Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ; Giám đốc Sở Nội vụ; Giám đốc Sở Tài chính; Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Giám đốc Sở Thương mại; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan.
Các điểm cốt lõi
- Công ty Thương mại tỉnh Cần Thơ → đổi tên thành Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ.
- Giám đốc Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ → tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh thay đổi tên công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư trong thời gian 60 ngày kể từ ngày ký Quyết định.
🌐 Tác động xã hội từ văn bản này
- Công ty Thương mại tỉnh Cần Thơ sẽ có tên mới là Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ, tác động đến hoạt động kinh doanh và hồ sơ pháp lý của công ty.
- Giám đốc Công ty và các cơ quan liên quan phải thực hiện thủ tục thay đổi tên công ty trong thời gian 60 ngày, có thể gây ra một số chi phí và công sức.
❓ Câu hỏi thường gặp
Công ty Thương mại tỉnh Cần Thơ sẽ được đổi thành tên gì?
Công ty Thương mại tỉnh Cần Thơ sẽ được đổi thành Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ.
Thời gian bao lâu để Giám đốc công ty thực hiện thủ tục thay đổi tên?
Giám đốc Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ phải tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh thay đổi tên công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư trong thời gian 60 ngày kể từ ngày ký Quyết định.
Các cơ quan nào chịu trách nhiệm thi hành quyết định này?
Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ; Giám đốc Sở Nội vụ; Giám đốc Sở Tài chính; Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Giám đốc Sở Thương mại; Giám đốc Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
Quyết định này áp dụng cho công ty nào?
Quyết định này áp dụng cho Công ty Thương mại tỉnh Cần Thơ và các cơ quan, đơn vị liên quan.
Thủ tục thay đổi tên công ty như thế nào?
Giám đốc Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ phải tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh thay đổi tên công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư trong thời gian 60 ngày kể từ ngày ký Quyết định.
Toàn văn
ỦY BAN NHÂN DÂN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
THÀNH PHỐ CẦN THƠ Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số: 152/2004/QĐ-UB Cần Thơ, ngày 12 tháng 01 năm 2004
QUYẾT ĐỊNH CỦA UBND TP CẦN THƠ
V/v đổi tên Công ty Thương mại tỉnh Cần Thơ thành
Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ
ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân ngày 26 tháng 11 năm 2003;
Căn cứ Luật Doanh nghiệp nhà nước ngày 30/04/1995;
Căn cứ Nghị quyết số 22/2003/QH11 ngày 26/11/2003của Quốc hội về việc chia và điều chỉnh địa giới hành chính một số tỉnh;
Theo đề nghị của Giám đốc Sở Nội vụ,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Đổi tên Công ty Thương mại tỉnh Cần Thơ thành Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ.
Điều 2. Giao Giám đốc Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh thay đổi tên Công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư trong thời gian 60 ngày kể từ ngày ký Quyết định.
Điều 3. Chánh Văn phòng ủy ban nhân dân thành phố, Giám đốc Sở Nội vụ, Giám đốc Sở Tài chính, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Giám đốc Sở Thương mại, Giám đốc Công ty Thương mại thành phố Cần Thơ, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này kể từ ngày ký./.
TM. ỦY BAN NHÂN DÂN TP CẦN THƠ
CHỦ TỊCH
Võ Thanh Tòng
Văn bản gốc (PDF)
Bản đồ quan hệ
Bấm vào một văn bản để mở. Viền đỏ = quan hệ làm thay đổi hiệu lực.