Lệnh số 22/2003/L-CTN Về việc công bố Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân

Lệnh số 22/2003/L-CTN của Chủ tịch nước công bố Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân, đã được Quốc hội khóa XI kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 26 tháng 11 năm 2003. Lệnh này không quy định cụ thể các nội dung pháp lý mà chỉ là văn bản thông báo về việc công bố luật.

Số hiệu22/2003/L-CTN
Loại văn bảnLệnh
Cơ quan ban hànhVăn Phòng Chủ Tịch Nước
Người kýTrần Đức Lương — Chủ tịch
Cập nhật30/06/2026
Lĩnh vựcChưa Phân Loại
Ngày ban hành10/12/2003
Ngày áp dụng22/12/2003
Ngày hết hiệu lực—
Tình trạngCòn hiệu lực
✦ Tóm lược thông minh

Lệnh số 22/2003/L-CTN của Chủ tịch nước công bố Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân, đã được Quốc hội khóa XI kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 26 tháng 11 năm 2003. Lệnh này không quy định cụ thể các nội dung pháp lý mà chỉ là văn bản thông báo về việc công bố luật.

🌐 Tác động xã hội từ văn bản này

  • Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân được công bố nhằm đảm bảo quy trình bầu cử diễn ra một cách minh bạch và công bằng, nhưng không nêu rõ tác động cụ thể.
  • Tác động tích cực là việc nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ quan dân cử, nhưng chưa có thông tin về chi phí thực hiện.

❓ Câu hỏi thường gặp

Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân được công bố khi nào?

Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân được Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 26 tháng 11 năm 2003.

Lệnh số 22/2003/L-CTN của Chủ tịch nước có quy định nội dung cụ thể về bầu cử không?

Không, Lệnh này chỉ là văn bản thông báo việc công bố Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân mà không có quy định cụ thể nào.

Việc công bố Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân khi nào có hiệu lực?

Hiệu lực của Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân không được nêu trong Lệnh số 22/2003/L-CTN.

Toàn văn

CHỦ TỊCH NƯỚC
_______

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
________________________

Số: 22/2003/L-CTN

Hà Nội , ngày 10 tháng 12 năm 2003

 

LỆNH CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC

Về việc công bố Nghị quyết của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội

CHỦ TỊCH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Căn cứ Điều 103 và Điều 106 của Hiếp pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25/12/2001 của Quốc hội Khoá X, kỳ họp thứ 10;

Căn cứ vào Điều 91 của Luật Tổ chức Quốc hội;

Căn cứ vào Điều 50 của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật,

NAY CÔNG BỐ:

Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân.

Đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khoá XI, kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 26 tháng 11 năm 2003./.

 

 

CHỦ TỊCH NƯỚC  

(Đã ký)

Trần Đức Lương

 

Văn bản này đang được cập nhật văn bản gốc, vui lòng xem nội dung toàn văn và kiểm tra lại sau.

Bản đồ quan hệ

22/2003/L-CTN
Lệnh số 22/2003/L-CTN Về việc công bố Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân
Còn hiệu lực

Bấm vào một văn bản để mở. Viền đỏ = quan hệ làm thay đổi hiệu lực.