Quyết định số 24/2008/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang quy định chế độ phụ cấp hàng tháng cho lực lượng bảo vệ dân phố, áp dụng từ ngày ký quyết định.
Đối tượng áp dụng
Lực lượng bảo vệ dân phố tại tỉnh An Giang
Các điểm cốt lõi
- Trưởng ban bảo vệ dân phố hưởng 100% mức lương tối thiểu (hệ số 1,0/tháng)
- Phó Trưởng ban bảo vệ dân phố hưởng 80% mức lương tối thiểu (hệ số 0,8/tháng)
- Tổ trưởng bảo vệ dân phố hưởng 60% mức lương tối thiểu (hệ số 0,6/tháng)
- Tổ viên bảo vệ dân phố hưởng 50% mức lương tối thiểu (hệ số 0,5/tháng)
- Quyết định có hiệu lực thi hành sau mười ngày kể từ ngày ký
🌐 Tác động xã hội từ văn bản này
- Lực lượng bảo vệ dân phố sẽ nhận được phụ cấp hàng tháng, cải thiện thu nhập
- Tăng cường động lực cho các thành viên trong ban và tổ bảo vệ dân phố
❓ Câu hỏi thường gặp
Trưởng ban bảo vệ dân phố hưởng bao nhiêu phần trăm mức lương tối thiểu?
Trưởng ban bảo vệ dân phố hưởng 100% mức lương tối thiểu (tương đương hệ số 1,0/tháng).
Tổ trưởng bảo vệ dân phố được hưởng bao nhiêu phần trăm mức lương tối thiểu?
Tổ trưởng bảo vệ dân phố được hưởng 60% mức lương tối thiểu (tương đương hệ số 0,6/tháng).
Quyết định này có hiệu lực từ khi nào?
Quyết định có hiệu lực thi hành sau mười ngày kể từ ngày ký.
Đối tượng áp dụng của quyết định này là ai?
Lực lượng bảo vệ dân phố tại tỉnh An Giang.
Phụ cấp hàng tháng bao gồm những thành viên nào?
Phụ cấp hàng tháng được thực hiện cho Trưởng ban, Phó Trưởng ban, Tổ trưởng và Tổ viên bảo vệ dân phố.
Toàn văn
|
ỦY BAN NHÂN DÂN Số: 24/2008/QĐ-UBND |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Long Xuyên, ngày 21 tháng 7 năm 2008 |
QUYẾT ĐỊNH
Về chế độ phụ cấp đối với lực lượng bảo vệ dân phố
ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH AN GIANG
Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân ngày 26 tháng 11 năm 2003;
Căn cứ Luật Ban hành Văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân ngày 03 tháng 12 năm 2004;
Căn cứ Nghị định số 38/2006/NĐ-CP ngày 17/4/2006 của Chính phủ về Bảo vệ dân phố và Thông tư liên tịch số 02/2007/TTLT-BCA-BLĐTBXH-BTC ngày 01/3/2007 của Bộ Công an, Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện Nghị định số 38/2006/NĐ-CP;
Căn cứ Nghị quyết số 10/2008/NQ-HĐND ngày 11 tháng 7 năm 2008 của Hội đồng nhân dân tỉnh về chế độ phụ cấp đối với lực lượng bảo vệ dân phố;
Theo đề nghị của Giám đốc Sở Nội vụ,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Thực hiện chế độ phụ cấp hàng tháng đối với lực lượng bảo vệ dân phố như sau:
1. Đối với Ban bảo vệ dân phố:
- Trưởng ban: hưởng 100% mức lương tối thiểu (tương đương hệ số 1,0/ tháng).
- Phó Trưởng ban: hưởng 80% mức lương tối thiểu (tương đương hệ số 0,8/tháng).
2. Đối với Tổ bảo vệ dân phố:
- Tổ trưởng: hưởng 60% mức lương tối thiểu (tương đương hệ số 0,6/tháng).
- Tổ viên: hưởng 50% mức lương tối thiểu (tương đương hệ số 0,5/tháng).
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành sau mười ngày kể từ ngày ký.
Điều 3. Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ, Giám đốc Sở Tài chính, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố và Thủ trưởng các đơn vị liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.
|
TM. ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH Vương Bình Thạnh |
Bản đồ quan hệ
Bấm vào một văn bản để mở. Viền đỏ = quan hệ làm thay đổi hiệu lực.