Quyết định số 654/QĐ-UB quy định mức thu cước qua cầu treo Kiến An áp dụng theo Quyết định số 11/QĐUB năm 1991, có hiệu lực từ ngày 1/6/1991. Các đối tượng được miễn giảm vẫn tuân theo quy định cũ và các lực lượng vũ trang đi làm kinh tế phải mua vé cước.
Đối tượng áp dụng
Người dân và doanh nghiệp sử dụng cầu treo Kiến An, đặc biệt là lực lượng vũ trang đi làm kinh tế.
Các điểm cốt lõi
- được miễn giảm qua phà, cầu treo vẫn áp dụng các quy định tại Quyết định số 1845/KTQH của Bộ Giao thông vận tải.
- Các lực lượng vũ trang đi làm kinh tế đều phải mua vé cước.
- Mức thu cước cụ thể có trong phụ lục kèm theo, áp dụng mức thu cước bến phà nhỏ từ 200m - 700m đã quy định trong Quyết định số 11/QĐUB năm 1991.
🌐 Tác động xã hội từ văn bản này
- Người dân và doanh nghiệp sử dụng cầu treo Kiến An sẽ phải trả phí theo mức mới, có thể tăng chi phí đi lại.
- Lực lượng vũ trang đi làm kinh tế sẽ phải mua vé cước, ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế của họ.
❓ Câu hỏi thường gặp
Các đối tượng nào được miễn giảm qua phà, cầu treo?
Các đối tượng được miễn giảm qua phà, cầu treo vẫn áp dụng các quy định tại Quyết định số 1845/KTQH của Bộ Giao thông vận tải.
Lực lượng vũ trang đi làm kinh tế phải mua vé cước?
Các lực lượng vũ trang đi làm kinh tế đều phải mua vé cước theo Quyết định này.
Mức thu cước cụ thể là bao nhiêu?
Mức thu cước cụ thể có trong phụ lục kèm theo, áp dụng mức thu cước bến phà nhỏ từ 200m - 700m đã quy định trong Quyết định số 11/QĐUB năm 1991.
Quyết định này có hiệu lực khi nào?
Quyết định này được thi hành từ ngày 1/6/1991.
Các đối tượng nào chịu trách nhiệm thi hành quyết định này?
Các ông Chánh văn phòng UBND Thành phố, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Tài chính, Ngân hàng, Chủ nhiệm Uỷ ban Kế hoạch Thành phố, Giám đốc Công ty Đường bộ và các đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.
Toàn văn
QUYẾT ĐỊNH
Mức thu cước qua cầu treo Kiến An
_____________
Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng Nhân dân và UBND các cấp được Quốc hội thông qua ngày 30/6/1989;
Theo đề nghị của Sở Tài chính và Sở Giao thông vận tải HP,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Nay quy định mức thu phí qua cầu treo Kiến An được áp dụng mức thu cước bến phà nhỏ từ 200m - 700m đã quy định trong Quyết định số 11/QĐUB ngày 5/1/1991 của UBND Thành phố.
Mức thu cước cụ thể có phụ lục kèm theo.
Những đối tượng được miễn giảm qua phà, cầu treo vẫn áp dụng các quy định tại Quyết định số 1845/KTQH của Bộ Giao thông vận tải.
Các lực lượng vũ trang đi làm kinh tế đều phải mua vé cước.
Điều 2. Quyết định này được thi hành từ ngày 1/6/1991.
Điều 3. Các ông Chánh văn phòng UBND Thành phố, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Tài chính, Ngân hàng, Chủ nhiệm Uỷ ban Kế hoạch Thành phố, Giám đốc Công ty Đường bộ và các đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định này./.
Văn bản gốc (PDF)
Bản đồ quan hệ
Bấm vào một văn bản để mở. Viền đỏ = quan hệ làm thay đổi hiệu lực.